Bentlley

Bentley

Bentley ของใช้แม่และเด็กพรีเมียมแบรนด์จาก อังกฤษ ไอเทมที่จะช่วยเสริมไลฟ์สไตล์การเลี้ยงลูกของคุณโดดเด่นและแตกต่าง ถือเป็นสินค้าแฟชั่นนำสมัยสำหรับคุณแม่และคุณลูกเลยก็ว่าได้ ด้วยตราสัญลักษณ์ของ Bentley ที่โดนเด่นอยู่บนตัวสินค้าของ Bentley Tricycle และ Bentley Balance Bike จะเป็นตราสัญลักษณ์แบบเดียวกันกับที่อยู่บนรถยนต์ Bentley และสิ่งที่พิเศษด้วยตัวสินค้าทั้ง Bentley Tricycle รถเข็นเด็กและจักรยานสามล้อ หรือ Bentley Balance Bike จักรยานทรงตัวเด็ก ล้วนได้รับแรงบันดาลใจในการออบแบบมาจากเส้นสายลวดลายและสีตัวตัวรถ รถยนต์ต้นแบบของ Bentley Continental GT ไม่เพียงแต่ส่งเสริมภาพลักษณ์ แต่ยังอัดแน่นมาด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่คิดค้นและพัฒนาเพื่อการใช้งานของคุณแม่และความปลอดภัยของคุณลูก เรามีสินค้าให้เลือกหลายอย่างมากมาย และมีโปรโมชั่น มีส่วนลดพิเศษมากมาย มอบให้กับลูกค้าอยู่ตลอด

ผลิตภัณฑ์ Bentley มีอะไรบ้าง

รถเข็นเด็ก BENTLEY

รถเข็นเด็ก Bentley Tricycle 6 IN 1

รถเข็นเด็กแบรนด์ดัง ลิขสิทธิ์จากอังกฤษ ผสานดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ หรูหรา ตามแบบฉบับ Bentley โดดเด่นด้วยตราสัญลักษณ์ “B” โลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ Bentley และหนึ่งในฟังก์ชันที่โดดเด่นไม่แพ้กันคือ สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานจากรถเข็นเด็กให้เป็น “จักรยาน 3 ล้อ” ทำให้เป็นรถเข็นเด็กที่สามารถรองรับการใช้งานได้ยาวนาน คุ้มค่าใช้งานได้ตั้งแต่เด็ก 6 เดือน (นั่งได้เอง) ไปจนถึง 6 ขวบ หรือ มากกว่านั้น ตามการใช้งานของผู้ใช้ อักแน่นด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่สามรถปรับเปลี่ยนได้ถึง 6 รูปแบบ

แบบที่ 1: 6 เดือนขึ้นไป

รถเข็นเด็กที่มีที่นั่งหันหน้าไปทางผู้ปกครอง เหมาะสำหรับเด็กเล็ก ใส่ใจทุกรายละเอียด

แบบที่ 2: 12 เดือนขึ้นไป

ที่พักเท้ารถจักยานถูกปรับใช้สำหรับเด็กที่มีขายาวเกินไปเพื่อสามารถวางเท้าได้

แบบที่ 3: 24 เดือนขึ้นไป

ที่พักเท้ารถของเด็กวัยหัดเดินถูกถอดออกและคลัตช์แฮนด์ฟรีเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ปกครองยังคงควบคุมได้

แบบที่ 4: 36 เดือนขึ้นไป

พนักพิงรถและที่จับสำหรับผู้ปกครองถูกถอดออกเพื่อสามารถควบคุมรถสามล้อได้ด้วยตัวเอง

จักรยานขาไถ จักรยานทรงตัว balance bike

จักรยานขาไถ Bentley Balance Bike

จักรยานฝึกการทรงตัว ที่หรูมากที่สุด เป็นจักรยานขาไถที่แตกไลน์ออกมาจากรถเข็น ได้รับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เช่นเดียวกันกับ เข็นเด็กและจักรยาน 3 ล้อ และความพิเศษที่เหนือไปกว่านั้นของ Bentley Balance Bike ยังให้ความใสใจในความปลอดภัยของคุณหนูๆ ได้ใส่ระบบเบรก Disc Brake นิรภัย เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการขับขี่ของนักไถตัวน้อยมือใหม่ ให้คุณแม่เปิดประสบการณ์ใหม่ของการเลี้ยงลูกกับจักรยานทรงตัวเด็ก THE BENTLEY BALANCE BIKE สัมผัสความรู้สึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมกับช่วงเวลาแห่งการเติบโตของลูก ด้วยวัสดุที่เป็น Magnesium Alloyสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 35 กก. แต่มีน้ำหนักเพียง 650 กรัม เท่านั้น ทำให้จักรยานทรงตัว THE BENTLEY BALANCE BIKE มีความแข็งแกร่ง น้ำหนักเบา พกพาสะดวก พร้อมลุยไปกับคุณหนู ๆ ในทุกวัน

ระบบดิสก์เบรกนิรภัยสามารถขี่ได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย

เบรกมือจริงช่วยให้ลูกน้อยของคุณสามารถควบคุมได้

รูปแบบคาร์บอนไฟเบอร์ ผสมผสานกันอย่างลงตัวมีสไตล์

ยางล้อแบบเติมลมลดแรงกระแทกพร้อมขอบล้ออะลูมิเนียม

ผลิตภัณฑ์ Bentley น่าใช้อย่างไร

สินค้า Bentley เหมาะกันคุณพ่อคุณที่ต้องการหาสินค้าคุณภาพได้มาตรฐานยุโรป และยังสงเสริมภาพลักษณ์และไลฟ์สไตล์ให้โดดเด่นและแตกต่าง ไม่เพียงแต่เป็นสินค้าของใช้แม่และเด็ก แต่ยังเป็นสินค้าแฟชั่นของคุณหนู พร้อมรับความรู้สึกความเหนือระดับ ไปพร้อมๆ กับการเลี้ยงลูก สะท้อนรสนิยม และความสมบูรณ์ได้จากทุกด้าน ด้วย ผลิตภัณฑ์สุดพรีเมียม จาก Bentlay พาลูกน้อยเติบโตไปพร้อมกับจินตนาการ กับ Bentley Tricycle และ Balance Bike ในทุกเส้นทาง
ซึ่งสินค้าของ Luxury Baby มีให้เลือกหลากหลายสินค้าและเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานความปลอดภัยระดับยุโรป และไม่ต้องรอสินค้านานเหมือนสินค้าพรีออเดอร์ หากเลือกซื้อกับเรา ได้สินค้าทันที เพราะสินค้าร้าน Luxury Baby พร้อมจัดส่งทุกรายการ เลือกซื้อได้ทั้งจากออนไลน์ และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ไว้ใจผลิตภัณฑ์จากร้าน Luxury Baby ได้เลย